Giới thiệu về chúng tôi

Giới thiệu về chúng tôi

Công ty TNHH Mia Eng Việt Nam ( Mia Eng Viet Nam Co., ltd ) là một công ty chuyên cung cấp về Băng tải, băng chuyền, con lăn, hệ thống băng chuyền thông minh, các hệ thống tự động hóa cải tiến và các sản phẩm công nghiệp như bàn thao tác, các loại tủ, xe đẩy,… Với quy mô nhà máy, cùng đội ngũ kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu và phát triển, từ khâu thiết kế đến sản xuất thành phẩm và chạy thử đều được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đưa đến tay khách hàng. Sản phẩm của Mia Eng tự hào đạt chứng chỉ về chất lượng sản phẩm ISO 9001:2015, đã được rất nhiều các doanh nghiệp trong nước cũng như ngoài nước phản hồi rất tích cực.

Sứ mệnh của MIA là mang đến những giải pháp tối ưu để khách hàng tăng năng xuất, chất lượng và ổn định sản xuất, Mia Eng luôn đồng hành cùng khách hàng và hỗ trợ khách hàng để hướng tới việc đầu tư được hiệu quả, tối giảm chi phí và xây dựng nền sản xuất tiên tiến.
Ngoài ra Mia Eng có thể tư vấn và đưa ra những giải pháp tự động hóa sản xuất thông minh 4.0 tối ưu phù hợp với từng sản phẩm nhằm mang lại năng xuất, chất lượng cho khách hàng dựa vào đội ngũ kỹ thuật, chuyên gia được đào tạo và nghiên cứu chuyên sâu trong lĩnh vực tự động hóa công nghiệp.

Cam kết của MIA là những sản phẩm đã thông qua kiểm tra đầy đủ, nghiêm ngặt và đảm bảo chất lượng thì mới đưa tới tay khách hàng.
Không chỉ có sản phẩm tốt và dịch vụ bán hàng tốt mà Mia luôn quan tâm, cũng như đầu tư lớn cho đội ngũ làm công tác dịch vụ kỹ thuật sau bán hàng đó là bảo hành, bảo trì, chuyển giao công nghệ, kỹ thuật,… để khách hàng luôn yên tâm trong quá trình sử dụng những sản phẩm của Mia, vì Mia luôn hiểu được rằng chất lượng sản phẩm luôn đi cùng với uy tín của doanh nghiệp.

Tầm nhìn của MIA là trở thành nhà cung cấp các loại sản phẩm băng tải, băng truyền, các sản phẩm bàn, ghế, tủ, xe đẩy công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam và vươn mạnh sang thị trường thế giới với sản phẩm chất lượn cao, giá cả tốt và dịch vụ chuyên nghiệp.

MIA ENG VIET NAM CO.,LTD

 

 

Gọi ngay: 0936.311.383
SMS: 0936.311.383 Chat Zalo Chat qua Messenger